ศุกร์. มิ.ย. 21st, 2024

notebook2021 แนะนำโน๊ตบุ๊ก สำหรับทำงานที่สะดวกต่อการพกพาและน่าใช้มากที่สุดในปีนี้

notebook2021 ใครที่ต้องออกไปทำงานนอกสถานที่ไม่ควรพลาดกับโน๊คบุ๊คพกพาสะดวกที่มาพร้อมกับประสิมธิภาพสูง

notebook2021 สำหรับคนที่ทำงานและ กำลังมองหา โน๊คบุ๊คทำงาน ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ ต้องออกไปทำงานนอกสถานที่ ต้องเลือกใช้โน๊ตบุ๊ครุ่นนี้ Lenovo IdeaPad 5 14ITL05 ซึ่งจะเป็นโน๊ตบุ๊ที่มาพร้อมกับ หน้าจอขนาด 14 นิ้ว ทึ่ทำให้พกพาได้สะดวก ที่มาพร้อมกับประสิทธิภาพสูง

ที่ตอบสนองได้เป็นอย่างดี พร้อมการเคลื่อนได้ย้ายสะดวก ที่สามารถใช้งานได้ในทุกๆเวลา และทำงานด้สยชิปประมวลผลของ Intel Core i Gen 11 อย่าง Core i5-1135G7 และทำงานคู่กับการ์ดจอแยก ที่เป็นรุ่นใหม่ของ NVIDIA GeForce MX450 จะเป็นรุ่นที่มีการอัพเดท ให้มีความแรงจากรุ่นก่อน

และยังเป็นรุ่นที่เป็น GDDR5 และ GDDR6 พร้อมกับแรมในระดับ 8GB DDR4 Bus 3200MHz และ SSD M.2 NVMe PCIe ที่มีความจุ 512GB ถือว่ามีความตุในระดับที่ดี ที่จะทำให้สามารถใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการรับชมภาพยนตร์ หรือจะใช้ในการฟังเพลง หรือเล่นอินเตอร์เน็ต แถมยังสามารถเล่นเกมออนไลน์

ที่มีกราฟฟิกที่ไม่สูงมาก เหมาะสำหรับนักเรียน นักศึกษาหรือพนักงานออฟฟิต ในการทำงานในด้านงานเอกสาร ด้วยน้ำหนักเพียง 1.4 กิโลกรัม พร้อมกับ Windows 10 ที่ให้มาในตัว โน๊ตบุ๊คราคาประหยัด 25,000 บาท 

คุ้มค่าสุดๆกับโน๊ตบุ๊คทำงานทั่วๆไปอย่างงานเอกสารหรือท่องเว็บรวมไปถึงความบันเทิงด้วยการดูหนังฟังเพลง

เรามาต่อกันที่ โน๊ตบุ๊ค HP ซึ่งเป็นในรุ่น HP 15s-du3011TX ซึ่งมีราคาอยู่ที่ 21,900 บาท เป็นรุ่นที่ได้มีการออกแบบให้  มีรูปทรงที่มีความบางเบา มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 15.6 นิ้ว และในส่วนของขุมพลัง ก็จะใช้เป็นชิปประมวลผลของ Intel Core i5-1135G7 ซึ่งจพทำงานในแบบ 4 Core / 8 Thread 

อีกทั้งยังมีเทคโนโลยี 10 นาโนเมตร และมาพร้อมกะบการ์ดจอที่ใช้เป็น Intel UHD Graphics G7 ซึ่งถือว่าเป็นรุ่นใหม่ล่าสุด ด้วยการรองรับการใช้งานทั่วไปๆ พร้อมการ์ดจอแยก GeForce MX350 และในส่วนของฮาร์ดดิสก์ก็ใช้เป็น SSD M.2 NVMe ด้วยขนาด 512GB ที่มีความเร็วสูง

notebook2021

จึงทำให้มีประสิทธิภาพในการการทำงาน ที่เหมาะสมกับใช้งานทั่วๆไป ไม่ว่าจะเป็นงานด้านเอกสาร หรือใช้ในการเล่นอินเตอร์เน็ต โน๊ตบุ๊คสเปกแรง โดจมีคีย์บอร์ดที่สามารถพิมพ์ ได้อย่างง่ายดายทั้งนิ้วเล็กนิ้วใหญ่

จึงทำให้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวก  อีกทั้งยังมีแบตเตอรี่ที่สามารถ ใช้งานได้อย่างยาวนาน และยับได้พอร์ตในการเชื่อต่อ ที่มห้มาอย่างครบครัน คุ้มค่าสุดๆกับราคานี้ ที่ทุกท่านไม่ควรพลาด 

โน๊ตบุ๊คที่ได้มีการออกแบบให้มีความบางเบาที่พกพาสะดวกด้วยวัสดุเป็นโลหะอลูมิเนียมอัลลอยด์จาก HP

อีกหนึ่งรุ่นจาก hp ที่หลายคนจับตามอง โน๊ตบุ๊คยี่ห้อดัง โดยจะเป็นในรุ่น HP Pavilion 15-eg0034TX รุ่นนี้จะมีราคาอยู่ที่ 25,900 บาท ถือว่ามีราคาสุดคุ้มเนื่องจาก อัดแน่นไปด้วยขุมพลัง ด้วยตัวเครื่องที่บางเบา ที่สามารถพกพาได้อย่างสะดวก ซึ่งออกแบบมาให้ฝาหลัง ที่ใช้วัสดุโลหะอลูมิเนียมอัลลอยด์

และในส่วนของขุมพลังใช้เป็น Intel Core i5-1135G7 ที่จะมาพร้อมกับความแรง และยังมีระบบ AI ที่ช่วยในการทำงานในตัว  และทำงานคู่กับการ์ดจอ GeForce MX450 จึงทำให้รุ่นนึ้สามารถ เล่นเกมได้อย่างลื่นไหลอีกทั้ง ยังรองรับการเล่นออนไลน์ ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

notebook2021

และใช้การ์ดจอแยกสำหรับ Gaming พร้อมกับแรมขนาด 8GB และในส่วนของ SSD ก็จะใช้เป็น M.2 NVMe PCIe ที่มีความจุ 512GB พร้อมกับหน้าจอขนาด 15.6 นิ้ว ซึ่งจะเป็นหน้าจอด้านแบบพาเนล IPS ในส่วนของการเชื่อมต่อ

ก็จะมีเครือข่ายไร้สาย Wi-Fi 6 AX201 และ Bluetooth 5.0 อีกทั้งยังได้ Windows 10 เป็นรุ่นที่เหมาะสำหรับ นักเรียนนักศึกษาในการทำงาน ที่เน้นไปที่การใช้งานในแบบพื้นฐาน แต่สามารถเล่นเกมได้ 

notebook2021 โน๊ตบุ๊คจาก Acer ที่มาพร้อมกับความเรียบหรูสเปกแรงที่ทำให้เล่นได้ทุกเกมด้วยการอัดแน่นได้ด้วยขุมพลัง

มาเอาใจเหล่าเกมเมอร์ โน๊ตบุ๊คเล่นเกม ที่อัดเน้นไปด้วยความแรง ที่ทำให้สามารถเล่นเกม ได้อย่างลื่นไหลกับ Acer Aspire 7 A715-42G-R113 เป็นรุ่นที่ได้มีการออกแบบให้ มีความเรียบหรูพร้อมกับ สเปกที่แรงในระดับเล่นเกม ด้วยการใช้เป็นชิปประมวลผล

ของ AMD Ryzen 5700U มาพร้อมกับการ์ดจอเกมมิ่ง ที่เขือกใช้เป็น NVIDIA GeForce GTX 1650 ได้ภาพที่สวยวามควมชัด ด้วยหน้าจอขนาด 15.6 นิ้วในแบบ พาเนล IPS และในส่วนของแรมที่ได้นั้น ก็จะมีขนาด 8GB DDR 4 Bus 3200 MHx และยังสามารถใส่ได้อีก 1 แถว

ที่จะช่วยในการอัพเกรด ได้สูงสุดถึง 32 GB รวมถึง SSD M.2 512GB จะทำให้การเล่นเกมนั้น มีความสนุกสมจริงมากขึ้น ด้วยระบบเสียงของลำโพง ที่ใช้เป็นแบบสเตอริโอ 2.0 และพอตในการเชื่อมต่อ ที่ให้มาอย่างครบครัน ใครที่ต้องการโน๊ตบุ๊คที่ มาพร้อมกับประสิทธิภาพสูง ที่สามารถทำงานและ เล่นเกมได้อย่างลื่นไหล ในราคาที่ประหยัดประมาณ 23,900 บาท

โน๊ตบุ๊คราคาประหยัดจากแบรนด์ Lenovo ที่สามารถตอบโจทย์ได้ทุกๆการทำงานและรวมไปถึงใช้งานด้านความบันเทิง

อีกหนึ่งรุ่นที่น่าสนใจ ที่มาพร้อมกับความคุ้มค่า ในราคาที่ไม่แพง ซึ่งจะเป็นในรุ่น Lenovo IdeaPad 3 15ITL6 โดยตัวเครื่องจะมาพร้อมกับสีสัน Platinum Grey Glossy ทึ่มีความคล้ายกับโลหะ ที่จะช่วยสามารถจับถือได้อย่างงาน อีกทั้งยังมีน้ำหนักที่เบามาก

และในเรื่องของสเปกถือว่า โน๊ตบุ๊คประสิทธิภาพสูง  ด้วยการใช้ชิปประมวลผลของ Intel Core i5-1135G7  ที่ทำให้สามารถตอบโจทย์ได้ ทุกๆการทำงานได้เป็นอย่างดี ทำงานร่วมกับกราฟิกแยกที่ อยู่ในระดับเริ่มต้นอย่าง GeForce MX330 พร้อมกับราคาที่ประหยัด 

ในราคา 23,xxx บาท และมีน้ำหนักเบาเพียงท1.65 กิโลกรัม ในส่วนขอวแรมจะมีขนาด 8GB DDR4 และ SSD M.2 NVME PCIe ที่มีความจุอยู่ที่ 512GB ด้วยเหตุนี้จะทำให้ผู้ใช้งาน ใช้งานได้อย่างลื่นไหลที่สุด อีกทั้งยังมีระบบระบายความร้อน ที่ทำให้ฟมีการไหลของลม

ได้มีการการออกแบบให้มี รับบในการระบายอากาศ 1 ชุด และพร้อมกับพัดลม 1 ตัว จึงทำให้สามารถใช้งานหนัก ได้อย่างไม่มีปัญหาใดๆ และที่ยิ่งไปกว่านั้นยังสามารถ พับฝาจอลงในการเก็บเครื่อง และมาพร้อมกับ Windows 10 ที่พร้อมใช้งาน.

อุปกรณ์สำคัญในคอม

Warpfootball